Sàn gỗ Lim

GIỚI Thiệu SÀN GỖ LIM TỰ NHIÊN

Sàn gỗ Lim là loại sàn gỗ tự nhiên được gia công từ gỗ Lim, một trong bốn loại gỗ tứ thiết của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gỗ này là rất cứng, chắc chắn và nặng, chịu lực rất tốt, hoàn toàn không bị mối mọt. Màu sắc của gỗ từ vàng hơi nâu đến nâu thẫm, vân gỗ dạng xoắn, đẹp mắt. Là loại gỗ quen thuộc và được ưa chuộng tại Việt Nam từ thời xa xưa, thật dễ hiểu khi nhu cầu về sản phẩm sàn gỗ Lim tương đối lớn mặc dù áp lực cạnh tranh từ các loại sàn gỗ tự nhiên nhập khẩu từ các nước trên thế giới ngày càng gia tăng.

Sàn gỗ Lim Lào vân nhỏ và mịn, màu sắc trung tính rất dễ phối màu nội thất.

Sàn gỗ Lim Nam Phi hay còn gọi là Lim Tali là loài gỗ cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt; có màu hơi nâu đến nâu thẫm; có khả năng chịu lực tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp.

Sàn gỗ Lim Nam Mỹ chất gỗ đanh, chắc, nặng  và rất cứng. Tom gỗ mịn và sắc nét,mang nhiều nét giống Lim Lào.

Ưu điểm của sàn gỗ Lim :

– Có độ bền và tính chịu lực tốt

– Không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết

– Bề mặt gỗ bóng với thớ vân xoắn tự nhiên rất đẹp

– Gần gũi với thiên nhiên, không bị đổ mồ hôi và dễ phối đồ nội thất trong nhà.

Sàn gỗ Lim tại sàn gỗ Bắc sàn gỗ :

– Sàn gỗ Bắc sàn gỗ cung cấp sàn gỗ Lim cao cấp có nguồn gốc : từ Lào, Nam Phi và Nam Mỹ. Chúng tôi  tư vấn và giúp quý khách phân biệt các loại sàn gỗ Lim có xuất xứ khác nhau nhằm đảm bảo khách hàng lựa chọn sản phẩm với nguồn gốc đúng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, các thanh ván sàn gỗ Lim đảm bảo không sâu, rác, nứt bề mặt.

– Sàn gỗ Lim Bắc sàn gỗ được gia công trên dây chuyền tiên tiến nhất của Nhật Bản. Hèm khóa chắc chắn và đạt độ chính xác cao.

– Quy cách thi công chuẩn mực. Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 5 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Các sản phẩm của sàn gỗ Lim :